Trường THCS Lê Quý Đôn tổ chức tuyên truyền về công tác phòng chống tội phạm, bạo lực học đường cùng một số kỹ năng trong công tác phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, được sự hỗ trợ của Phòng XDPTBVANTQ Công an tỉnh Sóc Trăng, vào ngày 07/01/2019, Trường THCS Lê Quý Đôn tổ chức tuyên truyền về công tác phòng chống tội phạm, bạo lực học đường cùng một số kỹ năng trong công tác phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn.Tham dự buổi tuyên truyền có gần 1000 CB, GV, CNV, học sinh và phụ huynh tham dự.