Lễ ra mắt mô hình 03 không của trường THCS Lê Quý Đôn

Ngày 20/10/208, Trường THCS Lê Quý Đôn, thành phố Sóc Trăng tổ chức Lễ ra mắt mô hình "03 không", giữ gìn an ninh, trật tự trường học, năm học 2018 - 2019.

Thực hiện chương trình công tác giảng dạy và công tác đảm bảo an ninh trật tự trường học, xây dựng nhà trường đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự”.

Được sự thống nhất của lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Sóc Trăng và sự hỗ trợ chuyên môn của Phòng XDPTBVANTQ, Công an tỉnh Sóc Trăng. Vào ngày 20/10/2018, trường THCS Lê quý Đôn tổ chức Lễ ra mắt mô hình “03 không” giữ gìn an ninh trật tự trường học, năm học 2018 – 2019.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí:

1. Thượng Tá Phạm Hồng Thái, Phó Trưởng Phòng XDPTBVANTQ, Công an tỉnh Sóc Trăng.

2. Trung tá Phan Việt Hùng, P. Trưởng phòng cảnh sát PCCC, Công an tỉnh Sóc Trăng.

3. Thượng tá Hoàng Minh Quang, Phó Trưởng phòng Công an thành phố Sóc Trăng.

4. Trung Tá Đỗ Văn Thành, Phó đội trưởng Đội cơ quan doanh nghiệp.

5. Ông Huỳnh Mạnh, Phó Trưởng Phòng GD&ĐT TPST.

6. Ông Cao Minh Tầng, Phó Chủ tịch UBND P4

7. Trung Tá Lê Minh Bảy, trưởng Công an phường 4.

8. Tham dự lễ ra mắt mô hình còn có sự hiện diện đông đủ toàn thể CB, GV, CNV, Ban đại diện CMHS và hơn 700 học sinh đại diện cho gần 1000 học sinh của trường.

Tại buổi lễ ra mắt, Ban chỉ đạo, Đội tự vệ cơ quan, Đội cờ đỏ và Nhóm tự quản mô hình "03 không" đã ra mắt và hạ quyết thực hiện tốt nhiệm được phân công, đó là: Không để bạo lực, bạo hành trong nhà trường; không để cháy nổ xảy ra và không để ô nhiễm môi trường trong nhà trường.