Lễ đón Bằng công nhận Trường đạt Chuẩn Quốc gia.

Sáng ngày 29/01/2019, Trường THCS Lê Quý Đôn, thành phố Sóc Trăng long trọng tổ chức Lễ đón Bằng công nhận Trường đạt Chuẩn Quốc gia.

Đến dự buổi lễ có các đồng chí là lãnh đạo Phòng Giáo dục Trung học Sở GD&ĐT Sóc Trăng, Trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Sóc Trăng, Trưởng Phòng GD&ĐT thành phố Sóc Trăng, Phó Bí thư Đảng ủy phường 4, Chủ tịch UBND phường 4, Ban Giám hiệu các trường THCS trong địa bàn thành phố, Ban đại diện CMHS, tập thể CB, GV, CNV nhà trường và gần 1.000 học sinh trường THCS Lê Quý Đôn.

Được công nhận danh hiệu Trường THCS đạt Chuẩn Quốc gia, thầy và trò Trường THCS Lê Quý Đôn nhận thức sâu sắc tinh thần và trách nhiệm của mình trong việc duy trì, giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được trong thời gian tới.

Mặc dù trước mắt còn nhiều khó khăn, thách thức, song thầy và trò Trường THCS Lê Quý Đôn sẽ không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đáp ứng yêu cầu của giáo dục trong tình hình mới.

Lễ đón Bằng công nhận Trường đạt Chuẩn Quốc gia.