Hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20.10

Trường THCS Lê Quý Đôn tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Nhằm thay đổi hình thức tuyên truyền, đồng thời tạo không khí vui vẻ, sân chơi lành mạnh sau những giờ lao động vất vả cho chị em trong cơ quan, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để nữ công đoàn viên được giao lưu học hỏi, nâng cao trách nhiệm và đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Ngày 20/10/2018, Công đoàn trường THCS Lê Quý Đôn, tổ chức hoạt động tuyên tuyền kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Sau phần tuyên truyền, Công đoàn còn tổ chức một số trò chơi dân gian: "Giành ghế" và trò chơi "Tâm đầu ý hợp", thu hút đông đảo CĐV tích cực tham gia.